ท่านสามารถสั่งซื้อฝาคาราบาวแดง ฝาเอส ฝาโออิชิ ฝาอิชิตันได้ 3 ทางด้วยกันคือ
1. ทางเฟสบุค http://www.facebook.com/luckycap789 ตลอด 24 ชม.
2. สั่งซื้อฝาทางโทรศัพท์ Tel: 089-789-0935 (โรส) เวลา 10.00 – 19.00 น.เท่านั้น
3. ทางอีเมล์ luckycap789@gmail.com ตลอด 24 ชม.

โดยระบุฝาที่ต้องการสั่งซื้อ และจำนวนที่ต้องการ จากนั้น โรสจะสรุปยอด พร้อมแจ้งเลขที่บัญชีสำหรับชำระเงินให้ท่านทราบ

หมายเหตุ
ท่านต้องชำระเงินเต็มจำนวนก่อนค่ะ โรสจึงจะส่งสินค้าให้ค่ะ

 

วิธีการส่งสินค้า

โรสส่งสินค้าให้ทางพัสดุไปรษณีย์แบบ EMS (ด่วนพิเศษ) เท่านั้น ไม่มีบริการเก็บเงินปลายทางค่ะ

ชี้แจงเรื่องค่าส่งพัสดุ ทั้งหมดโรสจะคำนวณน้ำหนักสินค้า แล้วคิดราคาตามไปรษณีย์ค่ะ ตรงนี้โรสไม่ไ่ด้กำไรจากค่าส่งนะคะ และที่ให้ส่งแบบ EMS เพราะวิธีนี้จะมี Tracking no (หมายเลขพัสดุ)ให้เราเอาไว้ติดตามสถานะพัสดุได้ และไปรษณีย์จะดูและพัสดุเราดีกว่าส่งวิธีอื่น

การชำระเงิน

โรสรับชำระเงินผ่านธนาคารเท่านั้น ไม่รับชำระแบบเก็บเงินปลายทาง หรือธนาณัติค่ะ และที่ไม่แจ้งเลขบัญชีไว้ที่หน้าเว็บ เพราะต้องการคุยกันก่อนค่ะ เพื่อสรุปยอดที่ต้องชำระให้เข้าใจตรงกัน จะได้ชี้แจงวันเวลาที่จะจัดส่งสินค้า และเพื่อป้องกันการโอนเงินผิดพลาด ป้องกันการโอนเงินมาแล้วไม่มีสินค้าพร้อมส่ง ป้องกันการหลอกลวงว่าโอนเงินแล้ว และอื่นๆ อีกมากมาย ฉะนั้น โทร หรือ ส่งอีเมล์มาคุยกันก่อนนะคะ

Tel 089-789-0935 / luckycap789@gmail.com

การแจ้งชำระเงิน

เมื่อท่านชำระเงินแล้ว ขอให้แจ้งข้อมูลดังต่อไปนี้
1. ยอดที่โอน วัน เวลาที่โอน
2. สินค้าที่สั่งไว้
3. ชื่อที่อยู่สำหรับจัดส่ง
4. หมายเลขโทรศัพท์ เพราะเราจะอำนวยความสะดวกให้คุณลูกค้าทุกท่าน โดยการแจ้งเลขพัสดุให้ท่านทาง sms หลังจากที่เราจัดส่งสินค้าเรียบร้อยแล้วค่ะ

คำถามที่พบบ่อย

โกงมั๊ย ???

คำถามนี้เจอประจำค่ะ ตอบเหมือนเดิมทุกครั้งค่ะ ว่า “ไม่โกง” ส่งของจริงค่ะ มีรีวิวของลูกค้าอยู่ในเฟสบุคของร้านค่ะ ซึ่งถ้าช่วงไหนไม่มีของ โรสจะบอกตามตรงว่าไม่มีของ โรสจะไม่เก็บเงินจองสินค้าก่อน ถ้าเก็บเงินหมายถึงมีของพร้อมส่งแน่นอน และทุกครั้งที่ส่งของแล้วโรสจะแจ้งเลขพัสดุทาง sms ให้ลูกค้าทราบเสมอ ลองแวะไปดูที่เฟสบุคของร้านเราได้ค่ะ www.facebook.com/luckycap789

ฝาปลอมหรือเปล่า ???

ฝาทุกฝาที่นำมาขาย เป็นนฝาจริงค่ะ ไม่มีปลอม ไม่มีปั๊ม (เพราะเราไม่มีต้นทุนมากพอที่จะตั้งโรงงานเพื่อผลิตฝาปลอมแน่นอนจ้า ) แต่เราคัดฝาสภาพดี ล้างทำความสะอาด แล้วแพคอย่างดี ก่อนนำส่งลูกค้าที่น่ารักทุกคนจ้า

มีเยอะแล้วทำไมถึงไม่ส่งเองล่ะ ???

ใครบอกว่าโรสไม่ส่งล่ะคะ ^^ ส่งค่ะ แต่มันมีเยอะมาก จึงส่งเท่าที่ส่งไหว แล้วส่วนที่เหลือก็เอามาแบ่งขาย แบ่งกันรวยค่ะ ส่งลุ้นหนุก ๆ อ่ะค่ะ